ẢNh đại diện

Tin nội bộ

Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ và XNK Hải Phòng cung cấp kho lạnh di động

Ngày: 24/05/2018 | Lượt xem: 2565

Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ và XNK Hải Phòng hợp tác với Công ty CP O's&Tec Nhật Bản, công ty Vinalines Hải Phòng triển khai dự án sản xuất và vận hành kho lạnh Hyokan Soko để vận chuyển hàng lương thực, thực phẩm, hoa quả tươi sống.

Đại diện lãnh đạo Công ty Tradimexco Hải Phòng, Công ty Vinalines và Công ty cổ phần O's & Tec (Nhật Bản)

tại buổi giới thiệu dự án vận hành kho lạnh Hyokan Soko ngày 16/12 tại Hải Phòng

Đây là loại kho lạnh container thế hệ mới được sử dụng tại Nhật Bản từ tháng 8/2017 và lần đầu tiên sử dụng tại thị trường Việt Nam. Kho lạnh Hyokan Soko là container theo tiêu chuẩn, được lắp thêm hệ thống làm lạnh Hyokan để bảo quản thực phẩm không bị đóng băng, giữ thực phẩm, hoa quả tươi ngon, nguyên vị trong thời gian dài. Nguyên lý vận hành kho lạnh là pin lưu trữ kết hợp nguồn điện từ bên ngoài giữ nhiệt, làm mát của container được duy trì ổn định trong suốt quá trình vận chuyển.

Phương pháp trữ lạnh là cài đặt điện áp cao với cường độ dòng điện thấp để làm chậm quá trình oxy hóa, ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Công nghệ này vừa duy trì được độ tươi của các loại thực phẩm tươi sống, không bị đóng tuyết ngay cả khi ở nhiệt độ đông lạnh và bảo quản trong thời gian dài.

Công nghệ kho lạnh Hyokan Soko được triển khai theo đề án Moda Shift về phát triển ngành vận tải năm 2016 của Bộ Giao thông Nhật Bản, được đưa vào thử nghiệm bởi Công ty Sagawa Kyubin.

Lễ giới thiệu công nghệ làm lạnh mới Hyokan Soko ứng dụng trong sản xuất kho lạnh và container lạnh