ẢNh đại diện

Tin khách hàng

SM Line giới thiệu tuyến mới xuyên Thái Bình Dương

Ngày: 05/03/2018 | Lượt xem: 1083

Hãng hi vọng tuyến mới sẽ giúp đáp ứng nhu cầu đang tăng lên của khách hàng ở Canada và Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ.

SM Line sẽ triển khai sáu tàu cỡ 4.000 TEU trên tuyến Pacific Northwest Service (PNS), chuyến đầu tiên sẽ bắt đầu ở Yantian, Trung Quốc từ tuần đầu của tháng Năm.

Vòng xoay cảng của tuyến gồm: Yantian, Ningbo, Shanghai, Pusan, Vancouver, Seattle, Tokyo, Pusan, Kwangyang và Yantian.

"Tuyến mới này sẽ nâng cao hơn nữa phạm vi xuyên Thái Bình Dương của chúng tôi và nó sẽ nhấn mạnh cam kết của SM Line về việc mở rộng sự hiện diện của SM Line’s ở Bắc Mỹ".

Động thái này đến trong bối cảnh hãng vận chuyển Hyundai Merchant Marine đang hạ thấp khả năng về việc hợp tác với SM Line trên các tuyến xuyên Thái Bình Dương tới Mỹ.

Một viên chức của HMM nói với Lloyd's List: "Từ khía cạnh kinh doanh, rất khó để tìm ra phương pháp hợp tác hiệu quả với SM Line bởi sự không chắc chắn về độ tin cậy trong dịch vụ và kinh doanh của họ"

Một viên chức của SM Line nói với Lloyd's List rằng công ty đã chính thức liên lạc với HMM về tiềm năng hợp tác trên tuyến xuyên Thái Bình Dương, điều này có thể giúp cả hai hãng giảm thiểu chi phí khai thác.

“Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những lựa chọn của SM Line về tuyến thương mại Châu Á tới Mỹ. Vì vậy, đề xuất này cho HMM không có nghĩa là nó là lựa chọn duy nhất của SM Line. "SM Line nói trong buổi ra mắt dịch vụ hàng tuần mới.

Đáp lại những lo ngại của HMM, một viên chức SM Line cho biết: “Việc hợp nhất với Woobang Engineering & Construction trong Tập đoàn Samra Midas Group đã được hoàn tất gần đây, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể củng cố cơ cấu tài chính của SM Line ".

Nguồn: Lloyd’s List

Lược dịch MKT