ẢNh đại diện

Tin nội bộ

Bài phát biểu tại lễ tổng kết năm 2016 của ông Nguyễn Tiến Sang – Tổng GĐ công ty

Ngày: 03/04/2018 | Lượt xem: 2104

XIN KÍNH CHÀO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI.

           Hôm nay, Tôi đứng đây cảm kích trước sự tin cậy của HĐQT, Ban điều hành, của tập thể CBCNV công ty, các vị khách mời đã dành thời gian tham dự buổi lễ Tổng kết năm – tiệc tất niên của công ty chúng tôi, Công ty CP Thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu Hải Phòng

Kính thưa Các vị khách quý, Thưa các bạn !

 

           Cuối năm là thời gian lắng đọng, ôn cố tri tân, nhân dịp xuân về – chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc, nhân danh cá nhân và thay mặt HĐQT, Ban điều hành  tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các thành viên Công ty, từ Ban Lãnh Đạo, tập thể CBCNV, từ các đồng chí bảo vệ, chị lao công, đối tác – khách hàng, các cấp chính quyền, cơ quan hữu quan, những người anh, người chị, người bạn, người em,… đã giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành, tin cậy, lắng nghe những chia sẻ của tôi, đã thực hiện và chung vui cùng mọi hoạt động của công ty, cùng Ban lãnh đạo Công Ty trong suốt thời gian qua. Tôi cảm nhận mối quan tâm, tôi mừng vui với kết quả, sự thành công, sự tiến bộ của từng người, tôi trăn trở và suy tư trước những hành xử của từng người vì đó cũng là mối quan tâm lo lắng, đó cũng là kết quả, thành công của cá nhân tôi cũng như của các bạn. Những kết quả tốt đẹp và niềm vui có được hôm nay khó trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa nếu thiếu sự tham gia đóng góp của từng cá nhân đã cùng tôi trong những công việc hàng ngày không ít khó khăn, vất vả mà cũng rất nhiều ý nghĩa này. Thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban điều hành Tôi xin nhiệt liệt chào mừng các quí vị và các bạn.

 

           Năm vừa qua, cùng với sự đồng hành của tất cả mọi người, chúng ta đã làm được một số việc mà trước đó chưa thực hiện được, bằng tất cả sự tâm huyết và cố gắng của từng cá nhân, thành viên mà Công ty chúng ta đã đạt được những thành quả như vậy. Những thành công đó là:

 

+     Xử lý dứt điểm các tồn tại liên quan đến người lao động, các chế độ BHXH, BHYT.

+     Xử lý dứt điểm một số việc, vấn đề tồn tại từ trước 

+     Giảm dần số nợ về thuế, tín dụng ngân hàng.

+     Đã đầu tư thêm về cơ sở vật chất, hạ tầng, hệ thống kho lạnh, kho hàng khô để tăng năng lực cạnh tranh – thu hút thêm khách hàng.

+     Tổ chức các buổi tổng kết – sinh nhật hàng quý, các kỳ nghỉ mát cho CBCNV toàn công ty để tạo tình đoàn kết và động viên nhau cùng tiến bộ.

 

           Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai trở thành “Triết lý của mỗi người Việt Nam chúng ta”  đón Xuân mới với những hoài bão và  khát vọng, để tiếp tục là động lực là  “ngọn lửa” trong mỗi chúng ta… để là mục tiêu, kế hoạch biến cái không thể thành có thể . Biến điều chưa làm được sẽ làm được. Vậy chúng ta suy ngẫm sẽ làm gì cho năm 2017 này, cũng là năm được dự báo sẽ là năm khởi sắc hơn về nhiều mặt, nhất là về mặt kinh tế. Tôi tin rằng với phương châm “ Tất cả hướng đến khách hàng” . Tôi, các bạn và tất cả chúng ta sẽ làm được, phải làm được những gì chúng ta mong muốn để xây dựng Công ty CP Thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu Hải Phòngngày càng vững mạnh hơn.

Giờ đây, tôi thực sự hạnh phúc khi được đứng tại đây trước các bạn để nói lời tri ân đến tất cả mọi người:

 

          Đầu tiên, tôi muốn gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng, bạn hàng những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Chính các bạn là một trong những yếu tố tạo lên những thành tựu trong những năm qua.

          Kế đến, tôi muốn nói lời cám ơn đến các cơ quan liên quan, hữu quan đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ chúng tôi trong suốt quá trình HĐSXKD của mình, tôi ước mong luôn nhận hơn nữa sự quan tâm và hỗ trợ này.

 

         Toàn thể CBCNV Tradimexco, các bạn đang ở đâu !

           Tôi muốn bày tỏ lòng cám ơn về sự đóng góp của các bạn đối với Công ty. Tôi đánh giá cao sự cố gắng của từng cá nhân, mỗi con người, mỗi vị trí mà các bạn đã thay mặt tôi đảm nhận nó và đã xuất sắc hoàn thành. Tôi kêu gọi các bạn, những người đồng hành của tôi hãy nhiệt huyết hơn nữa, hãy máu lửa hơn nữa, bên cạnh đó hãy nêu cao tinh thần ĐOÀN KẾT – TƯƠNG HỖ nhau để tìm thấy niềm vui và say mê – trách nhiệm trong công việc. Để mỗi sáng mai thức dậy, các bạn đi làm với tâm trạng và sự hứng khởi mới, nơi đó là NGÔI NHÀ CHUNG của các bạn. Để mà, cứ tiệc tất niên hàng năm chúng ta tự tin đọc câu thơ của bác:

 

“XUÂN NÀY HƠN HẲN NHỮNG XUÂN QUA

THẮNG LỢI – LƯƠNG CAO – LỘC ĐẾN MỌI NHÀ”

 

           Nhân đây, tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất tới gia đình các bạn, bố mẹ – vợ chồng và con cái các bạn, những người không những đã thông cảm, chia sẻ và luôn ủng hộ các bạn trong công việc mà còn chịu nhiều hy sinh – thiệt thòi vì các bạn. Tôi ghi nhận sự đóng góp âm thầm này của mọi người.

          Sau cùng, tôi xin cám ơn các anh chị trong ban tổ chức, các ca sĩ, nhạc công đã xây dựng và tổ chức buổi tổng kết này. Sang năm mới – xuân Đinh Dậu 2017 tôi xin chúc mọi người dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc thành công.

Trân trọng cám ơn và chúc mọi người buổi tối ngon miệng và vui vẻ.